Cà phê nhượng quyền Anna Coffee

Với tầm nhìn mong muốn phát triển thương hiệu Cà Phê Việt Nam đến với đông đảo người yêu Cà Phê trong và ngoài nước. Tạo cơ hội khởi nghiệp cho cộng đồng những con người Việt Nam có niềm đam mê với kinh doanh và cà phê. Anna Coffee phát triển chính sách cà phê nhượng quyền với những phúc lợi vô cùng hấp dẫn.

Những năm gần đây hình thức kinh doanh cafe nhượng quyền không còn quá xa lạ hay mới mẻ. Sự phát triển của hình thức nhượng quyền mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho không ít chuỗi cửa hàng cà phê và chủ đầu tư tiềm năng mới. Đây được xem là một trong những phương thức kinh doanh đem lại lợi nhuận cao và nhanh chóng nhất. Đặc biệt trong lĩnh vực cà phê, nhà hàng, kinh doanh nhượng quyền cũng đang dần khẳng định được vị thế của mình, khi những thương hiệu nhượng quyền phát triển ngày một mạnh mẽ. 

Khi bạn muốn kinh doanh, muốn khởi nghiệp nhưng lại chưa có một số vốn lớn, chưa có kinh nghiệm vận hành, chưa biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để phát triển thương hiệu của mình, thì kinh doanh nhượng quyền là giải pháp tuyệt vời cho bạn lúc này. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ chi tiết về hình thức kinh doanh tiềm năng này, cùng Anna Coffee tìm hiểu về nhượng quyền thương hiệu qua các thông tin dưới đây:

1. Kinh doanh nhượng quyền là gì?

Nhượng quyền kinh doanh (franchise) là việc cho phép một cá nhân hay tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hoá hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh của bên nhượng quyền. Đổi lại, bên được nhượng quyền sẽ thanh toán các phí nhượng quyền cho bên nhượng quyền, đây được xem là cơ hội để phát triển doanh nghiệp dưới một thương hiệu nổi tiếng.

Kinh doanh nhượng quyền cà phê cũng tương tự vậy, là hình thức cho phép các đơn vị hay chủ đầu tư có ý định kinh doanh cà phê, mua lại một thương hiệu cà phê để tiếp tục kinh doanh và phát triển thương hiệu đó. Hình thức này hiện nay dần trở nên phổ biến trong đó Anna Coffee là một trong những thương hiệu được nhiều đơn vị và chủ đầu tư tin tưởng để cùng đồng hành.

2. Có nên kinh doanh cà phê nhượng quyền?

Rất nhiều bạn trẻ và những nhà đầu tư, khi bắt đầu thử sức với kinh doanh cà phê đều rất đắn đo với câu hỏi “có nên kinh doanh cà phê nhượng quyền? Trong kinh doanh, bất kỳ lĩnh vực, hình thức nào cũng đều sẽ có những thuận lợi và rủi ro. Tuy nhiên đối với lĩnh vực kinh doanh cà phê nhượng quyền, tiềm năng của ngành này lại rất lớn. Có thể kể đến một số lợi ích như có được niềm tin của khách hàng từ một thương hiệu đã có tiếng tăm, tiết kiệm chi phí đầu tư, được hỗ trợ về chiến lược, định hướng kinh doanh...

3. Giới thiệu về cà phê nhượng quyền Anna Coffee

Với một tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt cái hương vị thuần túy, thơm ngon đậm chất của cà phê Việt. Anna Coffee ra đời với sứ mệnh đem đến cho chính người Việt những ly cà phê chất lượng tốt nhất. Là nơi để mọi người xích lại gần nhau hơn, bên ly cà phê sẻ chia cuộc sống.

Không chỉ kinh doanh, chúng tôi muốn tạo cảm hứng cho những bạn trẻ, những nhà kinh doanh muốn khởi nghiệp cùng cà phê. Tự tin với các dòng sản phẩm đã thử nghiệm thành công qua các hệ thống quán, cùng với phong cách thiết kế và các dịch vụ đã được khách hàng tin tưởng đón nhận. Đội ngũ công ty chúng tôi tin rằng sẽ giúp đỡ cho những khó khăn, trăn trở về những dự định kinh doanh cà phê của bạn.

4. Lợi ích từ cà phê nhượng quyền Anna Coffee

4.1 Anna Coffee thương hiệu cà phê Việt được tin dùng

- Anna Coffee được ra đời từ năm 2014, đến nay Anna Coffee vẫn không ngừng mở rộng và phát triển với 34 cửa hàng cùng hàng trăm nhân sự. Những sản phẩm của Anna Coffee luôn được khách hàng yêu thích và đón nhận nhiệt tình, từng bước khẳng định vị thế trở thành thương hiệu cà phê uy tín số 1 tại Việt Nam.

- Miễn phí nhượng quyền thương hiệu, miễn phí duy trì hàng tháng

- Với mục tiêu giúp cà phê Việt phát triển ngày càng lớn mạnh đồng thời hỗ trợ những nhà đầu tư khởi nghiệp với cà phê. Anna miễn phí hoàn toàn phí nhượng quyền thương hiệu. Giúp nhà đầu tư tiết kiệm một phần lớn chi phí ban đầu.

4.2 Chi phí đầu tư thấp

Bạn sẽ không cần phải bỏ ra 100% số vốn đầu tư ban đầu bởi vì Anna Coffee sẽ hỗ trợ bạn một phần vốn từ 20-50%. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải quá đắn đo, suy nghĩ đến việc chi phí đầu tư, an tâm trong quá trình kinh doanh và vận hành quán.

4.3 Tư vấn trọn gói từ xây dựng đến vận hành quán

Đội ngũ sáng lập Anna sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình từ khâu xây dựng đến lúc vận hành quán. Lựa chọn địa điểm cho quán, tư vấn xây dựng mô hình quán phù hợp, thiết kế, lên decor quán theo mặt bằng, giám sát thi công. Cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu và máy móc.

4.4 Hỗ trợ về Marketing

  • Tư vấn chiến lược Marketing phù hợp trong từng thời điểm, thị hiếu của khách hàng và địa bàn kinh doanh.

  • Sử dụng các tài nguyên của Hệ thống: Website, blog, social…hỗ trợ cho các hoạt động Marketing của cửa hàng.

4.5 Về tuyển dụng đào tạo

  • Cung cấp tài liệu mô tả công việc các vị trí

  • Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân viên

  • Tập huấn, cập nhật kiến thức định kỳ

4.6 Quản lý và giám sát chất lượng

Đội ngũ kiểm tra chất lượng thường xuyên đến quán hỗ trợ kiểm tra các sản phẩm, thức uống, nguyên vật liệu, máy móc và chất lượng dịch vụ… để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Với tất cả những lợi ích và sự hỗ trợ trên Anna Coffee tin rằng bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng xây dựng được quán cà phê cho riêng mình. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay để nhận tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

098 216 3535