0 GIỎ HÀNG
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Danh mục

NƯỚC ÉP CÀ RỐT

25,000đ
Nước Ép Cà Rốt
Có hàng

Thông tin sản phẩm

Trong cà rốt chứa một lượng lớn vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Do vậy, nước ép cà rốt là một trong những loại nước ép trái cây được nhiều người yêu thích, đặc biệt vào những ngày hè nắng nóng.Không chỉ sở hữu hương vị thơm ngon, nước ép cà rốt còn có rất nhiều công dụng như: tốt cho mắt, giúp da luôn tươi trẻ, ngăn ngừa ung thư, giúp xương chắc khỏe…

Những Tác Dụng Của Nước Ép Cà Rốt

  • Tốt cho mắt: Trong cà rốt chứa một lượng lớn Beta Caroten, khi vào cơ thể sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành Vitamin A. Vitamin A có khả năng kích hoạt Rhodopsin – một chất hóa học nhạy cảm ở võng mạc có chức năng quy định tầm nhìn theo ánh sáng, giúp mắt điều tiết tốt hơn trong bóng tối. Ngoài ra, vitamin A cũng có công dụng bảo vệ mắt bạn khỏi bệnh đục thủy tinh thể khi về già.
  • Giúp da luôn tươi trẻ: Mặc dù vitamin A được tìm thấy ở nhiều loại rau củ, tuy nhiên hàm lượng có trong cà rốt vẫn là cao nhất. Không chỉ tốt cho mắt, vitamin A còn có công dụng giúp quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn, duy trì sự đàn hồi và cải thiện colagen trong da.
  • Giúp tóc dày và bóng mượt hơn: Không chỉ có vitamin A, trong cà rốt còn chứa một lượng lớn vitamin E và C. Chúng giúp tuần hoàn máu ở da đầu diễn ra tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng, giúp tóc nhanh phát triển, trở nên chắc khỏe hơn.
  • Giúp xương chắc khỏe: Cà rốt cũng là một trong những thực phẩm chứa nhiều caxi, giúp bảo vệ tốt cho hệ thống khung xương của cơ thể con người. Theo ước tính, lượng caxi có trong 9 củ cà rốt sẽ bằng trong 1 ly sữa. Do đó, uống nước ép cà rốt mỗi ngày sẽ góp phần giúp cho xương của bạn luôn chắc khỏe.
  • Ngăn chặn ung thư: Nước ép cà rốt có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc phải ung thư phổi, ung thư ruột cũng như ung thư vú nhờ hợp chất Falcarinol. Ngoài ra, chất Beta Carotene có trong cà rốt cũng có tác dụng ngăn ngừa chặn ung thư da hiệu quả.
  • Ngoài những công dụng trên, nước ép cà rốt còn có vô số những công dụng khác như: giải độc gan, ngăn ngừa chứng đột quỵ, tốt cho tim mạch, phòng chống bệnh cao huyết áp, chữa ho gà, chống vi khuẩn…

CÁCH LÀM NƯỚC ÉP CÀ RỐT GIẢM CÂN

Nguyên Liệu Chuẩn Bị

  • 2 củ cà rốt
  • 2 muỗng canh đường cát trắng
  • 300ml nước
  • 1 quả chanh
  • Đá viên
  • Máy xay sinh tố
  • Rây lọc
  • Dao, ly

Các Bước Thực Hiện

  • Bước 1: Cà rốt sau khi mua về, bạn dùng dao cắt bỏ 2 đầu, gọt vỏ, rửa sạch rồi thái thành khúc nhỏ khoảng tầm 1 – 2 cm.
  • Bước 2: Cho cà rốt đã thái nhỏ cùng lượng nước, đường đã chuẩn bị vào máy xay rồi xay thật nhuyễn trong khoảng 1 phút.
  • Bước 3: Sau khi xay xong, bạn trút hỗn hợp qua rây lọc để chắt lấy nước. Nhớ bóp mạnh tay vào phần xác để lấy nước cốt còn sót lại.
  • Bước 4: Vắt nước cam cho vào nước cà rốt để làm tăng hương vị. Nêm nếm xem vừa miệng chưa để gia giảm đường.
  • Bước 5: Đổ nước ép ra ly và cho vài viên đá vào là bạn đã có thể mời cả nhà cùng thưởng thức được rồi. Có thể cho thêm một vài lá húng chanh để trang trí, giúp cho ly thức uống thêm phần bắt mắt và hấp dẫn hơn.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG