Về Asmart Coffee

Ra đời từ giữa năm 2014 với khát vọng giúp cà phê Việt trở nên gần gũi hơn với người Việt, cùng những ly cà phê chất lượng tốt nhất. Anna Coffee được hình thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành thương hiệu quen thuộc, được rất nhiều khách hàng yêu quý. Đến nay Anna Coffee vẫn không ngừng mở rộng và phát triển với 34 cửa hàng cùng hàng trăm nhân sự.

Triết lý kinh doanh của Anna Coffee:

  • Giúp người giúp mình
  • Làm việc chăm chỉ
  • Tạo lập giá trị

Khởi đầu chỉ đơn giản từ những con người yêu thích cà phê, luôn có thói quen thưởng thức cà phê để bắt đầu cho một ngày làm việc hiệu quả. Anna Coffee ra đời bằng tất cả sự tâm huyết của những người sáng lập, với mong muốn người người, nhà nhà đều được thưởng thức những ly cà phê chất lượng từ chính mảnh đất quê hương. Nguyên liệu được chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất, hạt cà phê Culi , Robusta , Arabica của vùng đất trồng cà phê nổi tiếng Cầu Đất Lâm Đồng và Buôn Mê Thuột. 

Đồng thời Anna Coffee cũng mong muốn truyền cảm hứng cho những bạn trẻ, những người kinh doanh dám thực hiện đam mê, ước mơ của mình, theo cách riêng của mình. Khởi nghiệp cà phê cùng Anna Coffee.

Cây cà phê vốn có nguồn gốc từ phương Tây, là một trong những tặng phẩm mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Và nhờ tài năng của mình mà con người đã biến những hạt cà phê thành một loại nước uống đặc biệt, một thức uống lạ mà quen, mới mà cũ, có thể làm say lòng bất kỳ ai. Trải qua hàng trăm năm sử dụng thức uống này, đến nay, cà phê gần như đã trở thành đồ uống phổ cập của người Việt Nam.

Nếu như ở những năm 1990, cà phê cóc trở thành một hình ảnh đặc trưng của đô thị Việt Nam, thì ngày nay, cà phê đã ở một tầm cao mới với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu. Ở các thành phố lớn, không khó để bắt gặp các quán cà phê lớn, nhỏ xuất hiện ở khắp các nẻo đường. Tuy vậy, không phải nơi nào cũng tạo ra được những ly cà phê chất lượng với hương vị đậm chất cà phê Việt. Anna Coffee tự hào là thương hiệu cà phê Việt, luôn đem đến cho khách hàng những ly cà phê đậm đà hương vị, một ly cà phê nguyên chất hội tụ nhiều yếu tố: đậm, đắng, thơm ngậy… làm say lòng bất kỳ vị thực khách nào.

Những người sáng lập Anna Coffee đều mang trong mình niềm tự hào và đam mê với cà phê Việt, sở hữu đầy đủ kinh nghiệm lẫn chuyên môn về cà phê, về kinh doanh, sự am hiểu về thói quen và sở thích của người Việt để tạo nên những quán Anna Coffee độc đáo nhất. Trở thành nơi quen thuộc cho những người bận rộn với công việc, cho những cuộc hội họp, gặp gỡ bạn bè, những buổi hẹn hò thú vị. Tất cả tạo nên một Anna Coffee thật riêng và độc đáo.

Với phương châm giúp người, giúp mình Anna Coffee luôn mong muốn giúp đỡ cho những bạn trẻ khởi nghiệp, những người kinh doanh muốn bắt đầu với cà phê. Với chương trình “cà phê khởi nghiệp” theo chính sách nhượng quyền thương hiệu. Chỉ cần có niềm đam mê và yêu thích cà phê, kinh doanh khởi nghiệp, Anna Coffee sẵn lòng hỗ trợ bạn từ xây dựng và vận hành quán, chiến lược kinh doanh, marketing để bạn dễ dàng tạo nên một quán Anna Coffee cho riêng mình. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cà phê, đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết cháy bỏng với cà phê, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh của bạn. Một quán cà phê thành công được quyết định bởi 4 yếu tố

  • Hương vị cà phê
  • Vị trí, mặt bằng quán
  • Phong cách quán
  • Dịch vụ cung cấp cho khách hàng

Anna Coffee tự tin hỗ trợ được cho bạn tất cả các yếu tố trên. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi nếu như bạn cũng yêu cà phê và muốn bước chân vào lĩnh vực này. Hãy biến đam mê và ước mơ của bạn thành sự  thật ngay hôm nay!

 

098 216 3535