Khởi nghiệp cùng Anna Coffee

Hiện nay xu hướng khởi nghiệp đang được các bạn trẻ rất ủng hộ. 91% người Việt được khảo sát cho biết họ xem chuyện bắt đầu một công việc kinh doanh mới như một cơ hội nghề nghiệp đáng ao ước. 95% có thái độ tích cực với tinh thần khởi nghiệp, làm chủ.

Trong đó khởi nghiệp với cà phê được xem là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm và người dẫn dắt, không ít các star-up cà phê gặp phải khó khăn, thất bại, bỏ cuộc.

1. Về Anna Coffee 

Với một tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt cái hương vị thuần túy, thơm ngon đậm chất của cà phê Việt. Anna Coffee ra đời với sứ mệnh đem đến cho chính người Việt những ly cà phê chất lượng tốt nhất. Là nơi để mọi người xích lại gần nhau hơn, bên ly cà phê sẻ chia cuộc sống.

Không chỉ kinh doanh, chúng tôi muốn tạo cảm hứng cho những bạn trẻ, những nhà kinh doanh muốn khởi nghiệp cùng cà phê. Tự tin với các dòng sản phẩm đã thử nghiệm thành công qua các hệ thống quán, cùng với phong cách thiết kế và các dịch vụ đã được khách hàng tin tưởng đón nhận. Đội ngũ công ty chúng tôi tin rằng sẽ giúp đỡ cho những khó khăn, trăn trở về những dự định kinh doanh cà phê của bạn.

2. Những lợi ích khi khởi nghiệp cùng Anna Coffee

2.1 Được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Anh xxx Giám đốc công ty TNHH Anna Coffee sẽ chính là người dẫn dắt, hỗ trợ bạn khi bắt đầu khởi nghiệp. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, am hiểu sâu sắc về thị trường cà phê Việt Nam cùng kiến thức chuyên môn vững vàng có thể hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình khởi nghiệp. Tính đến nay, Anna Coffee đã phát triển mạnh mẽ, trở thành thương hiệu quen thuộc, được rất nhiều khách hàng yêu quý. Đến nay Anna Coffee vẫn không ngừng mở rộng và phát triển với 34 cửa hàng cùng hàng trăm nhân sự. 

2.2 Chi phí đầu tư thấp

Bạn sẽ không cần phải bỏ ra 100% số vốn đầu tư ban đầu bởi vì Anna Coffee sẽ hỗ trợ bạn một phần vốn từ 20-50%. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải quá đắn đo, suy nghĩ đến việc chi phí đầu tư, an tâm trong quá trình kinh doanh và vận hành quán.

2.3 Tư vấn trọn gói từ xây dựng đến vận hành quán

Đội ngũ sáng lập Anna sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình từ khâu xây dựng đến lúc vận hành quán. Lựa chọn địa điểm cho quán, tư vấn xây dựng mô hình quán phù hợp, thiết kế, lên decor quán theo mặt bằng, giám sát thi công. Cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu và máy móc.

2.4 Hỗ trợ về Marketing

  • Tư vấn chiến lược Marketing phù hợp trong từng thời điểm, thị hiếu của khách hàng và địa bàn kinh doanh.

  • Sử dụng các tài nguyên của Hệ thống: Website, blog, social…hỗ trợ cho các hoạt động Marketing của cửa hàng.

2.5 Về tuyển dụng đào tạo

  • Cung cấp tài liệu mô tả công việc các vị trí

  • Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân viên

  • Tập huấn, cập nhật kiến thức định kỳ

2.6 Quản lý và giám sát chất lượng

Đội ngũ kiểm tra chất lượng thường xuyên đến quán hỗ trợ kiểm tra các sản phẩm, thức uống, nguyên vật liệu, máy móc và chất lượng dịch vụ… để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Với tất cả những lợi ích và sự hỗ trợ trên Anna Coffee tin rằng bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng xây dựng được quán cà phê cho riêng mình. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay để nhận tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

098 216 3535